Back to top

Pokemon Kid

Pokémon là nhân vật hoạt hình mà bất kỳ cô bé, cậu bé nào cũng cực kì yêu thích. Bạn đã thử với ý tưởng một phòng ngủ Pokémon dành cho con của mình chưa ?. Nếu có, bạn hãy thử cách trang trí lấy cảm hứng từ những chú Pokémon đáng yêu để tô điểm cho căn phòng của bé. Chắc chắn sẽ vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu đấy.

Gắn kết bạn bè. Lavie Decor hình ảnh người bạn dễ thương và thân thuộc Pokemon là điểm nhấn. Liên kết với chủ đề trên, những bàn ghế là điểm tương đồng được lấy ý tưởng từ quả cầu Pokemon được sắp xếp cân bằng mang tính thẩm mỹ, thể hiện sự hài hòa theo bố cục phòng ngủ trẻ em.

Phòng kid Pokemon

Sự tích cực và trong sáng là điều hướng đến khi sử dụng những vật liệu với những màu tươi sáng như màu cam là sự kết hợp màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam được coi là một màu sắc vui vẻ, nhẹ nhàng.
Một phòng ngủ Pokémon Pikachu màu vàng đáng yêu như thế này sẽ khiến con bạn vô cùng thích thú. Các bé sẽ được hòa mình trong thế giới hoạt hình yêu thích của chúng.

Phòng Kid Pokemon view 2

Một chú Pokémon ngộ nghĩnh trên tường cũng là một gợi ý hay! Đập vào mắt người xem, Hình Decal Pokemon trên tường là điểm nhấn,
Liên kết với chủ đề trên, những bàn ghế là điểm tương đồng được lấy ý tưởng từ quả cầu Pokemon được sắp xếp cân bằng mang tính thẩm mỹ, thể hiện sự hài hòa theo bố cục phòng ngủ trẻ em.
Những vật liệu được sử dụng màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam được coi là một màu sắc vui vẻ, nhẹ nhàng.

Phòng kid Pokemon view 3

Welcome to Sagen, a modern platform perfect for showcasing your properties.

 

 

(+84) 901-183-119 [email protected] 184 Main Collins Street Victoria hj
fb tw in
ádasd